Hướng dẫn chơi roulette nhanh nhất cho người mới bắt đầu

admin Last updated on: September 14, 2022

Roulette là một trong những trò chơi cực và hấp dẫn được các bạn giới trẻ săn lùng hiện nay. Với tỷ lệ ăn cược hấp dẫn đảm bảo sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Và ngay sau đây, ellipse-tech sẽ giới thiệu chi tiết  mọi thông tin cho anh em qua bài viết này.

Giới thiệu một vài nét về roulette cực hay

Trước khi nắm rõ luật chơi cũng như các chiến thuật thắng cược. Đầu tiên, bạn cần biết roulette là gì trước đã. Đây là loại trò chơi bao gồm những con số như: 00 và 0, 1-36, 38 và một bánh xe. 

Sau khi người chơi đã đặt cược nhà cái sẽ tiến hành đặt quả bóng ở cạnh bánh xe. Khi quay bánh xe thì quả bóng cũng sẽ chuyển động và rơi vào các rãnh của bánh xe. Khi bánh xe quay chậm và dừng lại tại ô cược của người nào thì người đó sẽ chiến thắng. Thông thường khi chơi roulette sẽ có hai loại cược phổ biến như:

  • Loại đầu tiên là cược trong sẽ bao gồm 6 loại chủ yếu như: cược đường thẳng, cược đường phố, cược phang góc, cược 5 số, cược chia đôi, cược thẳng.
  • Loại thứ hai là cược ngoài với 3 hình thức cơ bản như: cược hàng chục, cược tiền, cược cột,…..

Với thể loại cược ngoài bạn có quyền tham gia nhiều cửa cược cùng một lúc. Chỉ cần tổng số tiền cược bạn đặt không vượt quá 100$ là được.

Mot Vai Net Khai Quat Ve Tro Choi Roulette

Một vài nét khái quát về trò chơi roulette

Một vài hình thức đặt cược điển hình của roulette

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu luật rõ luật chơi và các hình thức đặt cược trước khi tham gia roulette. Chỉ như vậy, khi tham gia trò chơi mọi người mới có thể chiến thắng và đem về nhiều phần quà giá trị. Và sau đây sẽ là một số hình thức đặt cược phổ biến khi chơi roulette bạn cần biết như:

  • Cược số 1: Bạn nên đặt cược vào cử số 1 nếu cho rằng quả bóng sẽ rơi vào. Đến khi dành chiến thắng chúng ta sẽ được nhận thưởng với tỷ lệ hấp dẫn 35:1.
  • Cược đôi: Hãy đặt cược vào số 2 nếu mọi người suy đoán rằng sẽ thắng. Tỷ lệ đổi thưởng khi thắng sẽ tương ứng là 17:1.
  • Cược hàng: Mọi người chỉ cần đặt cược vào vạch đầu tiên của 3 số. Nếu thắng chúng ta sẽ được ăn thưởng với tỷ lệ 12:1.
  • Cược góc: Cược khi bạn cho rằng bốn số gặp nhau với tỷ lệ thắng nhận thưởng là 8:1.
  • Cược 6 số: Bạn sẽ đặt cược vào vạc đầu tiên của 2 hàng số. Với phần thưởng chiến thắng tương ứng với tỷ lệ 5:1.
  • Cược bộ ba: Bạn se. Đặt cược vào giao điểm của số 0 và cột có 3 số. Tỷ lệ ăn thưởng tương ứng khi cược bộ ba là 11:1.
  • Cược basket: Mọi người đặt cược vào vạch đầu tiên của số 0 và cột đầu tiên. Với hình thức đặc biệt này thì tỷ lệ ăn tiền sẽ được cố định là 8:1.
Nhung Hinh Thuc Dat Cuoc Roulette Pho Bien Hien Nay

Những hình thức đặt cược roulette phổ biến hiện nay

Những kinh nghiệm chơi roulette cực kỳ hiệu quả cho người mới bắt đầu

Unknown way play roulette thôi chưa đủ mà bạn cần phải nắm rõ một vài chiến thuật như sau:

Đánh số quay vòng kết quả roulette

Một trong những chiến thuật hiệu quả được dân chơi áp dụng nhiều chính là đánh số quay vòng. Đơn giản, người chơi cần xác định thứ tự cố định để đặt trên bàn roulette

Với hai khu vực này sẽ có những con số khác nhau bao gồm cả bảng số. Tiếp đến, bạn sẽ tiến hành đặt cược vào từng khu vực cược để tăng cơ hội chiến thắng.

This is a free way to get a chuyên gia nhận khá thông minh. Với mỗi lần quay kết quả sẽ luôn có sự khác biệt thay đổi. Hơn thế nữa, nhà thả bóng một cách ngẫu nhiên như vậy để làm việc theo từng khu vực sẽ giúp bạn phát triển cơ hội chiến thắng.

Bí quyết cách chơi đi đường lệch

Trong trò chơi roulette, chiến thuật đi đường lệch còn có cái tên gọi khác là đi đường chéo. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng rất cao và liên tiếp nhiều lần. Tuy nhiên số ván thắng sẽ không quá nhiều nên bạn cần lưu ý. 

Khi chơi bạn sẽ đi theo một đường chéo đến hết một ván sẽ dừng lại. Tới ván bài tiếp theo chúng ta vẫn sử dụng lối chơi này nhưng không đi theo lối mòn của ván trước nữa. Với hình thức này bạn sẽ có tất cả là 3 ván bài với mỗi giá trị đường chéo khác nhau.

Cach Choi Duong Lech Hieu Qua Ban Can Biet

Cách chơi đường lệch hiệu quả bạn cần biết

Kinh nghiệm chơi martingale roulette

Đây luôn được coi là một trong những chiến thuật dễ áp dụng nhất khi chơi roulette. Theo những người chơi chia sẻ lại thì nó có hiệu quả lên tới 70 và ai cũng có thể áp dụng được. Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần nhân đôi số tiền cược của ván sau lên là được. 

Nghe qua thì nó khá giống với chiến thuật gấp thếp. Thua càng nhiều thì thắng lợi bạn nhận về càng lớn. Tuy nhiên để sử dụng được martingale anh em cần phải có một tiềm lực tài chính ổn định và vững chắc. Bởi vì cách chơi này đòi hỏi người chơi có một khoản vốn khá lớn.

Kết luận 

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người những bí quyết chơi roulette cực kỳ hiệu quả. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp anh em nhận về thật nhiều tiền thưởng hậu hĩnh.

Related posts

Xóc đĩa – Trò chơi cá được yêu thích nhất thị trường Việt

Xóc đĩa – Trò chơi cá được yêu thích nhất thị trường Việt

Xóc đĩa là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay và được các bạn giới trẻ...

Hướng dẫn chơi bài Poker hiệu quả, luôn thắng 100%

Hướng dẫn chơi bài Poker hiệu quả, luôn thắng 100%

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, ngày càng có nhiều trò chơi online mới ra đời....